Nha khoa AN AN Quận 8

DANH BẠ NHA KHOA quận 8 (1)

Nha khoa AN AN Quận 8

Nha khoa AN AN Quận 8 – Nha khoa uy tín Chợ Rạch Ông, Nguyễn Thị Tần, quận 8, TPHCM Bằng tâm niệm lấy chữ tín làm đầu cùng với việc thực hiện các phương pháp và máy móc tiến bộ, nha khoa An An chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ nha khoa có chất lượng tốt cho bệnh nhân.

Nha khoa An An quận 8 chúng tôi luôn cam kết sử dụng những loại vật liệu mới, có xuất xứ minh bạch và phù hợp với bệnh nhân. Song song đó những dụng cụ được sử dụng để điều trị như mũi khoan, kim, ống hút nước bọt, trâm lấy tủy, ly nước… được dùng chỉ 1 lần, cam kết không tái sử dụng.

Nha-khoa-an-an-quan-8-q8-hcm-8-quan8 (90)

Bác sĩ Mai Xuân Ngọc là bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn chính của nha khoa chúng tôi. Bs Mai Xuân Ngọc tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. HCM từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị chuyên sâu về nha khoa sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ nhẹ nhàng và hiệu quả lâu dài. Bs Mai Xuân Ngọc cũng rất nhiều lần tu nghiệp cùng các giáo sư hàng đầu của Việt Nam cũng như các giáo sư của Mỹ, Úc, Italy, Hàn Quốc, Ấn Độ… vào các năm 2011, 2013, 2016, 2018, 2019…

Dịch vụ ở Nha khoa AN AN Q8 Chợ Rạch Ông, Nguyễn Thị Tần

Sứ mệnh của Nha khoa An An – Q8 là cung cấp một hệ thống dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ như trồng răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha niềng răng, trám răng thẩm mỹ, trồng răng giả, tẩy trắng răng, gắn đá vào răng,…

Bên cạnh đó, Nha khoa AN An – Q8 còn thực hiện những dịch vụ nha khoa tổng quát như cạo vôi răng, trám răng, chữa tủy răng, điều trị viêm nướu…

nha-khoa-an-an-quan-8

Những dịch vụ tại nha khoa AN AN – Q8

• Bọc răng sứ thẩm mỹ
• Trồng răng cấy ghép Implant
• Tẩy trắng răng
• Niềng răng – Chỉnh nha hô móm
• Trám răng thẩm mỹ
• Cạo vôi răng
• Chữa tủy răng
• Đính kim cương lên răng
• Điều trị hôi miệng
• Trồng răng giả tháo lắp

Quy trình dịch vụ Nha khoa An An – Q8-Chợ Rạch Ông, Nguyễn Thị Tần

Nha khoa An An – Q8 luôn dẫn đầu trong việc chủ động cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại vào hoạt động điều trị, nhất là các dịch vụ thẩm mỹ.

Bước 1: Liên hệ tư vấn Nha khoa An An – Q8-Chợ Rạch Ông, Nguyễn Thị Tần Nha khoa An An hỗ trợ tư vấn trực tuyến miễn phí qua điện thoại, Facebook và các kênh khác.

Bước 2: Đến Nha khoa An An tọa lạc tại số 2U Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TP Hồ Chí Minh . Phòng khám có nơi gửi xe . Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây bằng phương tiện cá nhân.

Bước 3: Thăm khám và điều trị Nha khoa An An – Q8 Bệnh nhân đến trung tâm nha khoa An An Nha khoa An An sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, hiệu quả và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất.

nha-khoa-an-an-quan-8-q8
nha-khoa-an-an-quan-8-q8

Review Nha khoa An An – Q8 có tốt không?

Với cơ sở nền tảng tốt mà nổi bật là hệ thống trang thiết bị 100% ngoại nhập, đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Nha khoa An An Q8 là một trong những địa chỉ khám, điều trị bệnh lý răng miệng và thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng.

Nha khoa AN AN 8 – Chợ Rạch Ông, Nguyễn Thị Tần
028 2232 1255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *